สวัสดีค่า แอดเองน้า  หลังจากทุกคนได้เห็นรีวิวชุด PSS จากคุณตุ๊กกี้ไปแล้ว หลายคนสงสัยว่า คุณตุ๊กกี้ เป็นพรีเซ็นเตอร์หรือเป็นนางแบบให้เราหรือเปล่า แอดตอบตรงนี้เลยนะคะว่า เปล่า555 คุณตุ๊กกี้ได้ให้เกียรติใส่เสื้อผ้าจากทางร้าน เข้าฉากถ่ายทำรายการตลกหกฉาก ทางเราก็ต้องขอขอบคุณ คุณตุ๊กกี้ และ รายการตลกหกฉาก ค่ะ ไว้ฝากแฟนๆ ติดตาม กันได้นะคะ แอดเลยถือโอกาสขอรวบรวมเป็น Collection PSS with K’ Tukky ให้ เผื่อสาวๆ คนไหนอยากตามรอย และใส่ชุดสวยๆ เหมือนคุณตุ๊กกี้ ก็เชิญได้เลยจ้า ฝาก แบรนด์ PSS ไว้ในหัวใจ และอ้อมกอดของทุกคนด้วยนะคะ

กระซิบดังๆว่า งานเดรส 890 All Item นะคะ ถูกและดี มีคุณภาพต้องที่ PSS เท่านั้นค่า

Rosy Dress

ตัวนี้งานดีมากค่ะ เป็นผ้าชีฟองใส่สบาย ไม่ร้อน เข้ากับอากาศบ้านเราแบบสุดๆ มีดีเทลแต่ระบายช่วงอก และชายกระโปรงค่าาา อ้อ ช่วงเอวเป็นเอวสม๊อคด้วยน้าาาา บุฟเฟ่ต์ได้สบายมาก 555

Swing Dress

ตัวนี้เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ค่า ด้านหลังเป็นซิปซ่อนอย่างดีเลยน้า สีออกน้ำเงินเทาๆ ใส่สบายมากผ้าดี อยู่ทรงสวย ยับยาก ช่วงเองเป็นการตัดต่อ ให้ดูมีหุ่นทรงมากขึ้น เทคนิคพิเศษที่ ทำให้สาวเจ้าเจ้าเนื้ออย่างเราดูมีเอวค่ะ ช่วงกระโปรงเดรสเป็นทรงสวิงบานๆนิด เก๋เวอร์ ใส่ไปทำงานก็ดี ใส่ไปเที่ยวก็ได้

Mermaid Dress

เป็นผ้า โพลีเอสเตอร์ จะมีความลื่นๆ ไม่ยับง่าย และคงสภาพค่ะ เดรสรุ่นนี้จะเข้ารูปตั้งแต่ส่วนบนจนถึงช่วงหัวเข่า หลังจากนั้นตัวกระโปรงจะขยายออกจนถึงชายกระโปรง หรือเหมือนรูปหางปลา เป็นระบายช่วงชายกระโปรงค่ะ ส่วนช่วงคอเป็นคอบัวแบ๊วๆ และยังมมีการแต่งช่วงแขนน่ารักๆ มีซับในทั้งตัว ด้านหลังเป็นซิปซ่อนนะคะ เป๊ะเวอร์ Collection นี้มี 3 สี สีเบจ เทาดำ และชมพูค่ะ

Blazer ผ้าคอตตอนผสมลินิน สีฟ้า /เสื้อผูกโบว์สีฟ้าเทา /กาเกงขาสั้นผ้าคอตตอนลินินสีฟ้า

ตัวนี้สวยๆ เลยค่ะ แมทซ์เข้าคู่กับกางเกงผ้าคอตตอนลินิน ซึ่งผ้าตัวนี้มีความยืดหยุ่นให้พอใส่สบาย มีสายผูกโบว์ปรับระดับได้ งานดีมาก ส่วนตัวเสื้อด้านในเป็นผ้าซิลค์ซาตินนำเข้าจากญี่ปุ่น เริ่ดมากคร้าาา แค่ผ้าก็คุ้มแล้ว ยังไม่รวมดีเทลต่างๆ ที่แน่นเกินราคาอีกด้วยค่า

ชุดจั๊มสูทลูกไม้ สีเบจ

เริ่ดคร้า ตัวนี้แมทซ์กับ accessory ดีๆ ใส่ออกงานได้เลยน้าาา ตัวนี้เป็นผ้าลูกไม้ made in japan ตัวซับด้านใน เป็นผ้าcotton spandexที่มีความยืดหยุ่น สวยเรียบหรูดูดีมากค่ะ ช่วงแขนมีการแต่งระบายเล็กน้อยเพิ่มความหวานขึ้นไปอีก แถมมีกระเป๋าให้ล้วงเท่ๆทั้งสองข้างอีกด้วย ด้านหลังเป็นซิปซ่อนอย่างดี ตัวนี้บอกเลยว่าใส่ดีใส่สวย ไม่รั้งเป้าแน่นอนค่ะ งานคัตติ้งดีเนียนกริ๊บสุดๆ งานป้าย PSS รับรองไม่ผิดหวัง เป๊ะปังแน่นอนค่า

Floral Corset Dress สีฟ้า / สีกรม

Floral Corset Dress สีฟ้า
ตัวนี้เป็นเดรสเอว S แขนจั๊ม ชายระบายหน้าสั้นหลังยาว และมีโบว์ผูกที่คอ ตัวผ้าเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีความพริ้วไหว แต่ไม่เท่าผ้าชีฟอง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มดีเทลแต่งกุ๊นด้วยผ้าซิลค์ซาตินสีชมพูที่ช่วงแขนและคอเดรส มีซับในทั้งตัวนะจ๊ะ และเนื่องจากตัวนี้เราเอาเข้าเอวทำให้เวลาใส่คือดูมีสัดส่วนมากขึ้นค่ะ มี 2 สี 2 อารมณ์ให้เลือกน้า สีฟ้า และสีกรมจ้า

Floral Corset Dress สีกรม

Honey Dress แต่งระบายสีเหลือง

ขายดียืนหนึ่งจนเกลี้ยงสต๊อค กับ Honey Dress ตัวนี้ ช่วงคอเป็นคอวี และช่วงแขนมีการจับจีบทวิสเล็กน้อย ให้พองคล้ายแขนตุ๊กตาและแต่งกระดุม ส่วนช่วงชายกระโปรงเดรสแต่งระบายคล้ายหางปลาเลยค่า ตัวนี้เป็นผ้า fukurey (ฟูกูเร่) เป็นผ้ามี texture เนื้อไม่หนาไม่บาง ใส่สบายอยู่ทรง ไม่ร้อนมากค่ะ รวมๆแล้วคือดีม๊ากกก ไอเทมที่ดูแพงงานละเอียด ใช้ช่างระดับฝีมือที่ทำให้แบรนด์ดังๆ ขนาดนี้ ก็ 890 นะคะ

เดรสลายดอกแต่งระบายเฉียง สีพีท

ชุดนี้คุณตุ๊กกี้ใส่ออกมาได้สวยหวานมากๆเลยค่ะ เดรสตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษคือ จะแต่งให้หวานก็ได้ จะแต่งให้เปรี้ยวก็ดี ตัวเดรสเป็นผ้าซิลค์ซาตินสัมผัสดีมาก มีลักษณะ มันเงาแต่ไม่มาก เนื้อจะออกแนวไหมทอละเอียด น้ำหนักเบา พริ้วไหว ตัวนี้ด้านหลังเป็นซิปซ่อนอย่างดี มีซับในทั้งตัว ดีเทลแต่งระบายช่วงคอ และชายเดรสแต่งระระบายเฉียงสองชั้น น่ารักมาก ช่วงที่แต่งระบายจะเป็นผ้าชีฟองเนื้อทราย เนื้อผ้าจะบางเบาโปร่งแสงใส ยืดหยุ่นนิดๆ งานดีมากค่ะ

#งานป้ายPSS
ซื้อครบ 1000 บาท จัดส่งฟรี EMS นะจ๊ะ
#สินค้าถ่ายจากงานจริง
วิธีการสั่งซื้อ (เลือก 1 ช่องทางนะคะ)
1. สั่งทางเว็บไซต์ : plussizesquare.com
2. Line : @plussizesquare : http://line.me/ti/p/@plussizesquare
3. Inbox : m.me/PlusSizeSquare
4. Tel : 092 595 5014
เวลาทำการ 8.30-17.30 น.
#เพราะเราเข้าใจสาวพลัสไซส์ #งานป้ายPSS #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #เดรสพลัสไซส์ #เดรสคนอ้วน #เสื้อไซส์ใหญ่ #เสื้อพลัสไซส์ #กางเกงไซส์ใหญ่ #กางเกงพลัสไซส์ #งานป้าย

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *