ส่องไอเทมเด็ด PSS with K’ Tukky

               สวัสดีค่า แอดเองน้า  หลังจากทุกคนได้เห็นรีวิวชุด PSS จากคุณตุ๊กกี้ไปแล้ว หลายคนสงสัยว่า คุณตุ๊กกี้ เป็นพรีเซ็นเตอร์หรือเป็นนางแบบให้เราหรือเปล่า แอดตอบตรงนี้เลยนะคะว่า เปล่า555 คุณตุ๊กกี้ได้ให้เกียรติใส่เสื้อผ้าจากทางร้าน เข้าฉากถ่ายทำรายการตลกหกฉาก ทางเราก็ต้องขอขอบคุณ คุณตุ๊กกี้ และ รายการตลกหกฉาก ค่ะ ไว้ฝากแฟนๆ ติดตาม กันได้นะคะ แอดเลยถือโอกาสขอรวบรวมเป็น Collection PSS with K’ Tukky ให้ เผื่อสาวๆ คนไหนอยากตามรอย และใส่ชุดสวยๆ เหมือนคุณตุ๊กกี้ ก็เชิญได้เลยจ้า ฝาก แบรนด์ PSS ไว้ในหัวใจ และอ้อมกอดของทุกคนด้วยนะคะ

กระซิบดังๆว่า งานเดรส 890 All Item นะคะ ถูกและดี มีคุณภาพต้องที่ PSS เท่านั้นค่า

Rosy Dress

ตัวนี้งานดีมากค่ะ เป็นผ้าชีฟองใส่สบาย ไม่ร้อน เข้ากับอากาศบ้านเราแบบสุดๆ มีดีเทลแต่ระบายช่วงอก และชายกระโปรงค่าาา อ้อ ช่วงเอวเป็นเอวสม๊อคด้วยน้าาาา บุฟเฟ่ต์ได้สบายมาก 555

Swing Dress

ตัวนี้เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ค่า ด้านหลังเป็นซิปซ่อนอย่างดีเลยน้า สีออกน้ำเงินเทาๆ ใส่สบายมากผ้าดี อยู่ทรงสวย ยับยาก ช่วงเองเป็นการตัดต่อ ให้ดูมีหุ่นทรงมากขึ้น เทคนิคพิเศษที่ ทำให้สาวเจ้าเจ้าเนื้ออย่างเราดูมีเอวค่ะ ช่วงกระโปรงเดรสเป็นทรงสวิงบานๆนิด เก๋เวอร์ ใส่ไปทำงานก็ดี ใส่ไปเที่ยวก็ได้

Mermaid Dress

เป็นผ้า โพลีเอสเตอร์ จะมีความลื่นๆ ไม่ยับง่าย และคงสภาพค่ะ เดรสรุ่นนี้จะเข้ารูปตั้งแต่ส่วนบนจนถึงช่วงหัวเข่า หลังจากนั้นตัวกระโปรงจะขยายออกจนถึงชายกระโปรง หรือเหมือนรูปหางปลา เป็นระบายช่วงชายกระโปรงค่ะ ส่วนช่วงคอเป็นคอบัวแบ๊วๆ และยังมมีการแต่งช่วงแขนน่ารักๆ มีซับในทั้งตัว ด้านหลังเป็นซิปซ่อนนะคะ เป๊ะเวอร์ Collection นี้มี 3 สี สีเบจ เทาดำ และชมพูค่ะ

Blazer ผ้าคอตตอนผสมลินิน สีฟ้า /เสื้อผูกโบว์สีฟ้าเทา /กาเกงขาสั้นผ้าคอตตอนลินินสีฟ้า

ตัวนี้สวยๆ เลยค่ะ แมทซ์เข้าคู่กับกางเกงผ้าคอตตอนลินิน ซึ่งผ้าตัวนี้มีความยืดหยุ่นให้พอใส่สบาย มีสายผูกโบว์ปรับระดับได้ งานดีมาก ส่วนตัวเสื้อด้านในเป็นผ้าซิลค์ซาตินนำเข้าจากญี่ปุ่น เริ่ดมากคร้าาา แค่ผ้าก็คุ้มแล้ว ยังไม่รวมดีเทลต่างๆ ที่แน่นเกินราคาอีกด้วยค่า

ชุดจั๊มสูทลูกไม้ สีเบจ

เริ่ดคร้า ตัวนี้แมทซ์กับ accessory ดีๆ ใส่ออกงานได้เลยน้าาา ตัวนี้เป็นผ้าลูกไม้ made in japan ตัวซับด้านใน เป็นผ้าcotton spandexที่มีความยืดหยุ่น สวยเรียบหรูดูดีมากค่ะ ช่วงแขนมีการแต่งระบายเล็กน้อยเพิ่มความหวานขึ้นไปอีก แถมมีกระเป๋าให้ล้วงเท่ๆทั้งสองข้างอีกด้วย ด้านหลังเป็นซิปซ่อนอย่างดี ตัวนี้บอกเลยว่าใส่ดีใส่สวย ไม่รั้งเป้าแน่นอนค่ะ งานคัตติ้งดีเนียนกริ๊บสุดๆ งานป้าย PSS รับรองไม่ผิดหวัง เป๊ะปังแน่นอนค่า

Floral Corset Dress สีฟ้า / สีกรม

Floral Corset Dress สีฟ้า
ตัวนี้เป็นเดรสเอว S แขนจั๊ม ชายระบายหน้าสั้นหลังยาว และมีโบว์ผูกที่คอ ตัวผ้าเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีความพริ้วไหว แต่ไม่เท่าผ้าชีฟอง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มดีเทลแต่งกุ๊นด้วยผ้าซิลค์ซาตินสีชมพูที่ช่วงแขนและคอเดรส มีซับในทั้งตัวนะจ๊ะ และเนื่องจากตัวนี้เราเอาเข้าเอวทำให้เวลาใส่คือดูมีสัดส่วนมากขึ้นค่ะ มี 2 สี 2 อารมณ์ให้เลือกน้า สีฟ้า และสีกรมจ้า

Floral Corset Dress สีกรม

Honey Dress แต่งระบายสีเหลือง

ขายดียืนหนึ่งจนเกลี้ยงสต๊อค กับ Honey Dress ตัวนี้ ช่วงคอเป็นคอวี และช่วงแขนมีการจับจีบทวิสเล็กน้อย ให้พองคล้ายแขนตุ๊กตาและแต่งกระดุม ส่วนช่วงชายกระโปรงเดรสแต่งระบายคล้ายหางปลาเลยค่า ตัวนี้เป็นผ้า fukurey (ฟูกูเร่) เป็นผ้ามี texture เนื้อไม่หนาไม่บาง ใส่สบายอยู่ทรง ไม่ร้อนมากค่ะ รวมๆแล้วคือดีม๊ากกก ไอเทมที่ดูแพงงานละเอียด ใช้ช่างระดับฝีมือที่ทำให้แบรนด์ดังๆ ขนาดนี้ ก็ 890 นะคะ

เดรสลายดอกแต่งระบายเฉียง สีพีท

ชุดนี้คุณตุ๊กกี้ใส่ออกมาได้สวยหวานมากๆเลยค่ะ เดรสตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษคือ จะแต่งให้หวานก็ได้ จะแต่งให้เปรี้ยวก็ดี ตัวเดรสเป็นผ้าซิลค์ซาตินสัมผัสดีมาก มีลักษณะ มันเงาแต่ไม่มาก เนื้อจะออกแนวไหมทอละเอียด น้ำหนักเบา พริ้วไหว ตัวนี้ด้านหลังเป็นซิปซ่อนอย่างดี มีซับในทั้งตัว ดีเทลแต่งระบายช่วงคอ และชายเดรสแต่งระระบายเฉียงสองชั้น น่ารักมาก ช่วงที่แต่งระบายจะเป็นผ้าชีฟองเนื้อทราย เนื้อผ้าจะบางเบาโปร่งแสงใส ยืดหยุ่นนิดๆ งานดีมากค่ะ

#งานป้ายPSS
ซื้อครบ 1000 บาท จัดส่งฟรี EMS นะจ๊ะ
#สินค้าถ่ายจากงานจริง
วิธีการสั่งซื้อ (เลือก 1 ช่องทางนะคะ)
1. สั่งทางเว็บไซต์ : plussizesquare.com
2. Line : @plussizesquare : http://line.me/ti/p/@plussizesquare
3. Inbox : m.me/PlusSizeSquare
4. Tel : 092 595 5014
เวลาทำการ 8.30-17.30 น.
#เพราะเราเข้าใจสาวพลัสไซส์ #งานป้ายPSS #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #เดรสพลัสไซส์ #เดรสคนอ้วน #เสื้อไซส์ใหญ่ #เสื้อพลัสไซส์ #กางเกงไซส์ใหญ่ #กางเกงพลัสไซส์ #งานป้าย

5 เหตุผล ที่ทำไมต้องซื้อกับ plussizesquare

1 การบริการกับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง แบบใจเขาใจเรา

2 เรามี Designer ที่ออกแบบและดูแลการผลิตโดยเฉพาะ เพื่อให้สาวๆมั่นใจได้ว่า แต่ละชุดถูกสรรค์สร้างมาเพื่อคุณสาวๆโดยเฉพาะ

3 ใช้วัตถุดิบในการผลิตอย่างดี โดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก

4 ราคา และคุณภาพสินค้าเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

5 เพราะเราเข้าใจคุณ

#งานป้ายPSS

วิธีการสั่งซื้อ (เลือก 1 ช่องทางนะคะ)
1. สั่งทางเว็บไซต์ : plussizesquare.com
2. Line : @plussizesquare : http://line.me/ti/p/@plussizesquare
3. Inbox : m.me/PlusSizeSquare
4. Tel : 092 595 5014
เวลาทำการ 8.30-17.30 น.

#เพราะเราเข้าใจสาวพลัสไซส์ #งานป้ายPSS #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #เดรสพลัสไซส์ #เดรสคนอ้วน#งานป้าย

เชิ๊ตสไตล์มินิมอล แบบนี้สิ…ใช่เลย

สวัสดีจ้า เบลค่า วันนี้จะมารีวิวเสื้อเชิ้ตร้าน plussizesquare ค่ะ ก่อนอื่นต้องถามทุกคนก่อนว่าเป็นเหมือนกันมั้ยคะเวลาจะซื้อเสื้อเชิ๊ตสักตัว คือซื้อยากมาก เพราะไม่ถูกใจสักที เบลเป็นบ่อยมากค่ะ เพราะบางร้านมีแบบที่เราอยากได้ แต่คุณภาพไม่ได้ แบบว่าซื้อมาแล้วรูปไม่ตรงปกอ่ะค่ะ การเย็บคืออย่าให้พูดค่ะ ด้ายยังลุ่ยอยู่เลย คือที่ซื้อมาเพราะเห็นว่าราคาถูกด้วย เป็นแบบที่เราชอบด้วย นอกจากนี้บางร้านคุณภาพได้แต่ราคานี่สิคะคือแบบว่าแพงมาก เสื้อเชิ้ตตัวแปดเก้าร้อย บางร้านราคาถึงพันเลยนะคะ นี่ไม่ใช่แบรนด์ในห้างอะไรเลยนะ ขายในไอจี เนี่ยแหละค่ะ อ้อยังมีอีกกรณีค่ะ คือ ซื้อมาแล้วทรงไม่สวย ไม่เหมือนกับที่เราต้องการ หรือที่เราจินตนาการไว้

ส่วนตัวชอบเป็นคนชอบใส่เสื้อผ้าเรียบๆ ง่ายๆ และดูแพงในเวลาเดียวกัน ดูมินิมอลนั่นเองค่ะ แต่ว่าชอบเป็นพิเศษก็อะไรที่มัน Oversize นี่แหละค่ะ รู้สึกว่าเราใส่แล้วมั่นใจ ใส่แล้วดูดีกว่าเชิ๊ตที่ดูเป็นผู้หญิงจ๋าเลย ก็เลยได้ซื้อเสื้อเชิ๊ตจากร้านนี้มา เป็นงานป้าย PSS นะคะ ซึ่งงานป้ายก็คืองานที่เขาออกแบบและผลิตเอง ย่อมดีกว่างานที่นำเข้าจากจีนอยู่แล้ว ตัวนี้จะเป็นเชิ๊ตสไตล์เรียบๆ มินิมอล และทรง Oversize อย่างที่เราต้องการเลยค่ะ ดูธรรมดาๆ ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ความพิเศษ ของเสื้อตัวนี้อยู่ที่เนื้อผ้าค่ะ ตัวนี้เป็นผ้าคอตตอนผสมลินิน ซึ่งมีคุณสมบัติ คือจะระบายความร้อนได้ดี เพราะคุณสมบัติของเส้นใยลินิน ที่เพิ่มเข้าไปในเนื้อผ้าแข็งแรงกว่าผ้าคอตตอน100% เพราะได้รับคุณสมบัติจากเส้นใยลินินเนื้อดีที่สำคัญยับยากกว่าผ้าลินิน100% แต่ได้หน้าตาของผ้าลินิน ที่ดูแพงมีระดับ เบากว่า ใส่สบายกว่า เพราะรวมคุณสมบัติความนุ่มของเส้นด้ายคอตตอนเนื้อดีเข้ามาด้วย เป็นไงล่ะคะ เริ่ดเวอร์ๆ นี่ไม่ได้อวยนะคะ แต่นานๆ จะเจอเสื้อเชิ้ตที่ถูกใจ และราคาก็ถูกดีอีกด้วยค่ะ

สิ่งสำคัญที่สุดในการแต่งตัวนะคะ เบลคิดว่าเสื้อผ้าธรรมดาๆ ถ้าเราแมทซ์ดีๆ เนี่ย ดูมีราคาขึ้นมาได้ง่ายๆเลยนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับรสนิยมและความชอบของคนด้วยค่ะ สำหรับใครนะคะ ที่สนใจเสื้อผ้าราคาดีๆ คุณภาพเริ่ดๆ แบบสมน้ำสมเนื้อกัน ก็ลองดูได้ค่ะ ที่ร้าน Plussizesquare ที่นี่เค้ามีไอเทมสำหรับสาวพลัสไซส์ให้เลือกช๊อปเยอะเลยค่ะ

#งานป้ายPSS

วิธีการสั่งซื้อ (เลือก 1 ช่องทางนะคะ)
1. สั่งทางเว็บไซต์ : plussizesquare.com
2. Line : @plussizesquare : http://line.me/ti/p/@plussizesquare
3. Inbox : m.me/PlusSizeSquare
4. Tel : 092 595 5014
เวลาทำการ 8.30-17.30 น.

#เพราะเราเข้าใจสาวพลัสไซส์ #งานป้ายPSS #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #เดรสพลัสไซส์ #เดรสคนอ้วน#งานป้าย

ผ้าโรเชฟดีมั้ย?

สวัสดีค่ะ เราเนยนะคะ วันนี้จะมาแนะนำเกร็ดเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับผ้าโรเชฟ เนื่องด้วยสาวๆ หลายคน สงสัยว่า ผ้าโรเชฟ คืออะไร แล้วมันเหมือนหรือแตกต่างจากผ้าฮานาโกะที่เรารู้จักกันดีอย่างไร ทั้งที่เนื้อผ้าก็คล้ายๆ กัน จริงๆแล้วมันมีทั้งจุดที่เหมือนและต่างกันอยู่แล้วค่ะ แค่ชื่อเรียกก็ไม่เหมือนกันแล้วใช่มั้ยคะ 555

ผ้าโรเชฟที่เราเห็นและรู้จัก ส่วนใหญ่แล้วจะนำมา ผลิตเป็นกระโปรงหรือไม่ก็กางเกงค่ะ เนื่องจากเนื้อผ้าจะหนา หากเอามาผลิตเป็นเสื้อคงจะร้อน และอึดอัดน่าดู ทีนี้มาที่ความแตกต่าง ผ้าโรเชฟจะเนื้อหนากว่า มีความยืดหยุ่น ผ้ามีน้ำหนัก ทิ้งตัว จะหนักกว่าฮานาโกะ ไม่ต้องรีดก็เรียบ ใส่แล้วเข้าทรงกว่า ยืดหยุ่นตามตัว เวลาคุกเข่าหรือพับเพียบไม่ตึง ทำกิจกรรมต่างๆสบายๆค่ะ ส่วนผ้าฮานาโกะ เนื้อบางกว่าโรเชฟเล็กน้อย ไม่ยืดหยุ่น ผ้ามีน้ำหนัก ทิ้งตัว ไม่ต้องรีดก็เรียบ ใส่สบาย เวลานั่งคุกเข่าหรือพับเพียบจะตึงเล็กน้อย ราคาจะถูกกว่าโรเชฟค่ะ

เป็นไงคะ คลายข้อสงสัยกันไปบ้างละเนอะ ในส่วนของเนย เราก็เป็นคนหนึ่งที่มีรูปร่างค่อนข้างท้วมแหละค่ะ แต่ด้วยอาชีพเราที่ต้องใส่กระโปรงเสมอๆ ทำให้เราจะต้องหากระโปรงที่ช่วยพราง และปิดบังหน้าท้องเราได้  เราก็เลย เลือกเป็นกระโปรงโรเชฟ จากร้าน plussizesquare อันดับแรกเลยที่เลือก เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูเก๋ดี เพราะมีการแต่งกระดุมหลอกและผ่าด้านหน้า แถมมีกระเป๋าให้ล้วงสองข้างอีกต่างหาก  และที่สำคัญเป็นผ้าโรเชฟ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของผ้าที่หนา แต่ยืดหยุ่นสูง นอกจากจะไม่อึดอัดแล้ว ยังเก็บทรงได้ค่อนข้างดี ทำให้เวลาใส่แล้วดูเพรียว พรางหุ่น แบบสุดๆ แม้จะสะโพกใหญ่ พุงเยอะ ก็เอาอยู่ค่ะ อ้อ ลืมไป เนื่องจาก กระโปรงตัวนี้มีความยืดหยุ่น ทำให้เวลาเราเลือกไซส์ สามารถที่จะลดจากไซส์จริงของเราได้นะคะ ทั้งนี้ต้องดูที่ เอว และสะโพกด้วย บางคนเอวได้แต่สะโพกไม่ได้ อันนี้ก็ต้องปรึกษาทางร้านอีกทีว่าไซส์ไหนเหมาะกับเรา แต่กระโปรงทรงนี้อย่าใส่หลวมมากนะคะ ควรใส่แบบพอดีๆ จะทรงสวยมากค่ะ มีสองสีให้เลือกนะคะ สีแดงเบอกันดี้ และสีกรมค่ะ

ท้ายที่สุดนี้ เนยอยากบอกกับทุกคนว่า แม้จะเป็นสาวพลัสไซส์ ก็สามารถที่จะสวยได้ในแบบที่เราเป็น แค่มั่นใจและก้าวออกมาจาก comfort zone ของตัวเอง ที่มีแต่คำว่ากลัวอยู่เต็มไปหมด จะสวยไม่สวย จะหุ่นดีหรือไม่ ไม่สำคัญเท่าที่ใจเรารู้สึกเองว่ามันดีย์อ่ะแกร มันสวยอ่ะแกร แค่นั้นเอง ทุกอย่างอยู่ที่ใจ สวยจากภายในสู่ภายนอกจ้า

ยีนส์พลัสไซส์…ใส่ยังไงให้สวยเป๊ะ

สวัสดีค่ะ แยมเองงงงง ก็ไม่มีอะไรมาก จะมารีวิวกางเกงยีนส์ที่เราซื้อจากทางร้าน plussizesquare ไป ซึ่งร้านนี้เราซื้อใส่ประจำ เพราะเป็นร้านเสื้อผ้าพลัสไซส์ ที่ไว้ใจได้ ร้านนี้ไม่มีหน้าร้านนะคะ มีขายออนไลน์อย่างเดียว ทาง facebook line และ website คืออย่างที่รู้ๆ กันเสื้อผ้าพลัสไซส์ตามท้องตลาดทั่วไปคือหายากมาก แต่ก็หาได้นะ แต่คุณภาพไม่ถูกใจ เลยมาเจอร้านนี้แล้วบอกเลยว่าบริการดี แนะนำดี ที่สำคัญได้สินค้ามีคุณภาพ และถูกใจเราด้วยกางเกงยีนส์ถือเป็นไอเทมหนึ่งที่เราชอบใส่ เพราะใส่ง่ายแมทซ์ง่าย วันไหนคิดอะไรไม่ออกก็เสื้อยืดเบสิคๆ สักตัวกับกางเกงยีนส์ แค่นี้ก็ออกจากบ้านได้ละ แล้วใส่ได้ตลอด เพราะแฟชั่นกางเกงยีนส์ไม่มีเอ้าท์แน่นอน และความเข้าใจผิดๆ ของสาวพลัสไซส์หลายคน จะชอบคิดว่ายิ่งหุ่นไม่เป๊ะ ก็ยิ่งต้องใส่เสื้อผ้าปกปิดอำพรางหุ่นของตัวเอง ผิดจ้า ! บางทีการทำแบบนั้น จะยิ่งทำให้ดูตัวใหญ่ไปกว่าเดิมอีกนะ หรือสาวๆ หลายคนที่รูปร่างเปลี่ยนนิดเปลี่ยนหน่อยก็เริ่มขี้เกียจแต่งตัวกัน เพราะใส่อันนั้นก็ไม่มั่น ใส่อันนี้ก็กลัวน่าเกลียด ยิ่งไอเทมรัดรูปยิ่งไม่กล้าใส่เข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์  แต่เราว่ามันมีวิธีการเลือกใส่ และแมทซ์ให้ดูไม่อ้วนได้นะ #แต่งให้โลกรู้ว่าอวบอ้วนก็แซ่บได้ อันดับแรกเลยคือเลือกใส่ยีนส์สีเข้ม  เพราะจะช่วยอำพรางหุ่น ให้ผอมเพรียวขึ้นได้ ถ้าจะซื้อยีนส์สักตัว แนะนำให้เลือกซื้อยีนส์สีเข้มหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยหลอกตาให้เราดูผอมกว่าความเป็นจริงแล้ว ยังใส่ได้บ่อยกว่ายีนส์ที่สีสว่างๆ หรือยีนส์ที่ผ่านการฟอกมาแล้ว เพราะยีนส์สีเข้มจะสุภาพและเป็นทางการมากกว่าใส่ได้หลายโอกาส สรุปว่ายีนส์สีเข้มนี่แหละใส่แล้วเซฟสุด! จ้า และข้อนี้สำคัญมาก เพราะเราเป็น “สาวอวบ” การใส่เสื้อผ้าที่ไม่พอดีตัวจะทำให้ลุคส์ของเรารอดยากเหมือนกันนะ เพราะแน่นอนว่ายีนส์ที่ไซส์ใหญ่กว่ารูปร่างจริงของเรา จะยิ่งทำให้ดูอ้วนกว่าปกติและก็ดูลุ่มล่ามอีกด้วย ในทางตรงกันข้าม ยีนส์ที่รัดเกินไปก็ไม่ควรเช่นกัน เพราะจะทำให้เวลาสวมใส่จะรู้สึกอัดอัด ไม่สบายตัว ดังนั้น ก่อนซื้อยีนส์สักตัว แนะนำให้ลองก่อนว่าพอดีกับรูปร่างจริงๆ ของเรารึเปล่า

และกางเกงตัวนี้ กางเกงยีนส์เอวยางยืดหลากสี งานป้ายPSS ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ตัวนี้เป็นยีนส์สีเข้มเอวยางยืดสีเขียวแดงน้ำเงิน เป็นทรงเดฟ ยีนส์ผสมสเปนเด็กซ์มีความยืดหยุ่นสูง ใส่สบายมากจ้า ใส่ลดไซส์ก็ได้นะ เพราะมีความยืดหยุ่นมาก จะได้สวยเป๊ะกระชับหุ่นมากขึ้น  ตัวนี้เราแนะนำเลยนะว่าสวย ใส่ดีมาก ราคา 790 บาทเอง เกร๋ๆอ่ะแกร

กางเกงยีนส์เอวยางยืดหลากสี ป้ายPSS


#งานป้ายPSS

วิธีการสั่งซื้อ (เลือก 1 ช่องทางนะคะ)
1. สั่งทางเว็บไซต์ : plussizesquare.com
2. Line : @plussizesquare : http://line.me/ti/p/@plussizesquare
3. Inbox : m.me/PlusSizeSquare
4. Tel : 092 595 5014
เวลาทำการ 8.30-17.30 น.

#เพราะเราเข้าใจสาวพลัสไซส์ #งานป้ายPSS #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #เสื้อพลัสไซส์ #กางเกงยีนส์คนอ้วน #กางเกงยีนส์พลัสไซส์#กางเกงยีนส์เอว40 #ยีนส์ยืด #งานป้าย

สาวอวบอย่างเรา…ใส่กระโปรงแบบไหนดีน๊า

สวัสดีค่า….วู้ฮู มะระนะคะ เห็นคนอื่นเค้ารีวิวกัน เลยอยากรีวิวมั่ง 5555 เอาเป็นว่าวันนี้จะมาแนะนำทริคเล็กๆ น้อยๆ และรีวิวหน่อยๆ เกี่ยวกับการแต่งตัวละกัน และไอเทมที่ในชีวิตประจำวัน ที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลย ก็คือ คือ  กระโปรงนั่นเองงง 5555 เล่นใหญ่ไว้ก่อน เพิ่มความตื่นเต้น ด้วยผู้หญิงอย่างเราจะต้องนุ่งกระโปรงเข้าสังคม แม้เราจะไม่ได้อยากใส่ก็ตาม แต่สิ่งที่ดีที่สุด ก็คือการเลือกกระโปรงที่เหมาะกับเรา เพื่อที่ใส่มาแล้ว จะทำให้เราดูดีที่สุดในสายตาของทุกคน

รูปร่างในแบบต่างๆ ที่มา http://www.stitchmyfit.com/blog/bodytype/dress-for-your-body-type-part-1-of-2/

ก่อนอื่นคือเราต้องรู้จักตัวเองก่อนว่าเราเป็นคนหุ่นแบบไหน สำหรับมะระเป็นสาวอวบที่มีต้นขาและสะโพกค่อนข้างใหญ่แต่ช่วงบน คือ หน้าอก และแขนเล็ก มะระก็จะหลีกเลี่ยงกระโปรงสั้นที่เป็นจำพวก Mini Skirt เพราะจะทำให้ขามะระดูตัน  ดังนั้นมะระจะเลือกใส่กระโปรงทรงเอ เพราะทำให้เอวดูเล็กลง ช่วยอำพรางสะโพก และหน้าท้องได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่มีสะโพกใหญ่ หรือเอวหนา อีกอย่างที่สำคัญคือกระโปรงทรงนี้จะทำให้เราดูเอวคอดขึ้นค่ะ ส่วนถ้าน้องคนไหนที่ตัวเล็ก หรือมีช่วงขาสั้น ก็ให้ใส่ความยาวประมาณเข่า หรือเหนือเข่าขึ้นมาเล็กน้อย ก็จะช่วยให้ ดูขาเรียว ยาวมากยิ่งขึ้นค่ะ อ๊ะๆ แล้วจะแมทซ์กับเสื้อแบบไหนดีล่ะเนี่ย สงสัยใช่มั้ยคะ จากที่บอกข้างต้น ก็คือเราเป็นคนช่วงบนเล็ก มะระ ก็จะเลือกเสื้อที่เพิ่มความกว้าง มีลูกเล่นช่วงไหล่ เช่น เสื้อเสริมไหล่ เสื้อคอปกแบะออก เสื้อคอระบายพอง ๆ คอวีหรือคอรูปหัวใจก็ช่วยได้ค่ะ เท่านี้ก็จะได้ลุคส์สุดเป๊ะ By Me แล้วค่า

มาๆ  แจกทริคมาเยอะละ งั้นมารีวิวไอเทมที่เรากล่าวไปข้างต้นเลย กระโปรงลายสก๊อต สี Burgundy ผ้าญี่ปุ่น จากร้าน Plussizesquare คือตัวนี้ไม่ได้ซื้อมา555 แต่ไปยืมของน้องมาใส่เพราะปกติเราไม่ใส่กระโปรงไง แต่เผอิญวันนั้นมันต้องใส่แล้วไม่มี ไปค้นตู้น้องก็เจอกระโปรงตัวนี้ดูเข้าท่าเลยหยิบมาใส่ (ปกติใส่เสื้อผ้าด้วยกันอยู่แล้วเพราะหุ่นใกล้เคียงกัน)  บอกเลยว่าจากเฉยๆกับกระโปรงแต่ตัวนี้ผ้าดี Toching ดี ขนาดเราไม่รู้เรื่องผ้ายังรู้สึกเลยว่ามันดีจริง ตัวนี้ทางร้านเค้าเคลมว่าเป็นผ้าคอตตอนผสมสเปนเด็กซ์นำเข้าจากญี่ปุ่นจ้า นอกเหนือจากผ้าดีแล้วคือมันมีความยืดหยุ่นใส่สบาย แต่เอวฟิกนะต้องสั่งซื้อแบบไซส์ของตัวเองเลยไม่ต้องเผื่อไซส์ และดีเทลคือน่ารัก มีแต่งกระดุมและที่สำคัญปลดออกได้ด้วยจ้า นอกจากนี้ยังมีสายยาวๆ ให้ผูกเป็นโบว์กิ๊บเก๋อีกด้วยน้า คุ้มเวอร์ๆ เพราะไม่ได้ซื้อเอง5555 แต่ถ้ามีรุ่นอื่นออกมาอีก ก็คงต้องไปอุดหนุนละล่ะ ดีขนาดนี้ ควรค่าแก่การลงทุนค่ะ

กระโปรงลายสก๊อต สี Burgundy ผ้าญี่ปุ่น

ใส่ได้หลายแบบแล้วแต่การ adapt ของแต่ละคนเลยจ้า

สวยๆอย่างเรา ใส่อะไรก็สวย

ฮัลโหลวววว everybody ทรายนะคะ เป็นลูกค้าประจำของร้าน plussizesquare มานานแล้วค่ะ เริ่มแรกคือเพื่อนแนะนำก่อน เลยลองช๊อปดู ช๊อปไปช๊อปมา รู้ตัวอีกทีช๊อปกันมาเป็น 10 ปีแล้วค่า เอาเป็นว่าไม่พูดพร่ำทำเพลงวันนี้จะมารีวิว เสื้อแขนยาวคอระบาย เพราะรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษ ซื้อมาในราคา  590 บาทค่ะ ตั้งแต่ตอนที่ขึ้นเป็น New Arrival เลยค่ะ

                รุ่นนี้จริงๆ มีทั้งหมด 3 สี ค่ะ แต่เราสีมาสีเดียวนะ เป็นสีเหลือง เพราะเป็นช่วงที่ จะมีพิธีบรมราชาภิเษกพอดี ที่ทำงานเราให้ใส่ ก็เลยซื้อสีเหลืองมา แฮร่!! แต่พอซื้อมาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ผ้าเนื้อดีม๊ากกกกกก เบาสุดๆ รีดให้กริ๊บคือสวยเลยอ่ะ เพราะเป็นผ้า Tencel หรือเยื่อไผ่ ที่เป็นเส้นใยธรรมชาติ ใส่สบาย เย็นระบายอากาศได้ดี มีความเงานิดๆคล้ายผ้าไหมด้วย เริ่ดป่ะล่ะ เริ่ดสิเพราะคนใส่สวย555555 หยอกๆ นอกจากจะใส่ไปทำงานแล้ว วันว่างๆ ออกไปข้างนอก ทรายก็หยิบมาแมทซ์กับกางเกงขาสั้นสีขาว สวยเลยจ้า ได้ลุคส์ชิวไปอี๊ก แบบว่า ซื้อ1 เหมือนได้ 2 อ่ะ  มันโอมาก 590 จัดว่าคุ้มแล้วค่ะ5555


สุดท้ายไม่มีอะไรมาก มาบ่นขิงข่าให้ฟังเฉยๆ ไว้ซื้อตัวไหนมาใหม่แล้วถูกใจจะมารีวิวให้ฟังอีกนะ ให้คะแนนตัวนี้ 9/10 ไปเลยจ้า หัก 1 คะแนน เพราะเวลาไม่รีดคือดูไม่ได้เลยจ้า ซึ่งเราขี้เกียจรีดไง อิอิ แต่ไม่ใช่ปัญหาใหม่อะไรเพียงแค่รีดก็ดูดีแล้วจ้าสวยฟริ้งเลย

หุ่นหมีแล้วไง ใครว่าหาชุดใส่ยาก….

สวัสดีค่ะ ฟางนะคะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยมานั่งเขียนรีวิวอะไรแบบนี้หรอกนะคะ แต่เพราะใจเขาใจเรา เป็นคนหนึ่งค่ะที่เวลา เสิร์ชหาข้อมูล หรือรีวิวเสือผ้าคนอ้วนในอินเทอร์เน็ตคือมีน้อยมาก อาจจะต้องยอมรับว่า เราไม่ใช่คนกลุ่มน้อยแต่ทำไมการเข้าถึงข้อมูล หรือการหาร้านเสื้อผ้าดีๆ สำหรับเราสักร้านมันจึงหาได้ยากกว่าสาวๆไซส์จิ๋ว เห้อ!! วันนี้ฟางก็เลยอยากจะมาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่ฟางได้ไปเจอมาแล้วกันนะคะ 5555

            สำหรับเราที่เป็นสาวพลัสไซส์อ่ะค่ะ ในมุมของเราก็อยากจะแต่งตัวสวย ตามเทรนด์แฟชั่นเหมือนกับคนอื่นเขาบ้าง วันนึงนั่งเล่นเฟสบุ๊คอยู่ดีๆ เห็น Adsโฆษณา ที่เป็นร้านเสื้อเสื้อผ้าคนอ้วน ที่ชื่อว่า Plussizesquare เราจึงลองคลิกเข้าไปดูในเพจ ปรากฏว่า มีสินค้าที่เกี่ยวกับสาวไซส์ใหญ่อย่างเราเยอะเลย ในใจคิดว่าได้ช๊อปสนุกแน่ นานๆ จะเจอร้านที่ขายเสื้อผ้าที่เป็นของสาวพลัสสไซส์ แบบครอบคลุมชนิดที่ว่า all item เลยแหละค่ะ เลื่อนไปเลื่อนมาเจอที่ถูกใจเยอะเลยค่ะ ราคาก็ใช้ได้เลยนะคะ ก็คือไม่ได้ถูก และไม่ได้แพงมากราคาก็ประมาณ Multi Brand ทั่วไปอ่ะค่ะ คือเริ่มตั้งแต่ 390 ไปจนถึง 1000 ต้นๆเลยค่ะ ตอนแรกเรายังไม่แน่ใจกับคุณภาพของสินค้าว่าจะเหมาะสมกับราคารึเปล่า แล้วของจริงจะตรงปกไหม บอกตามตรงว่าเจอมาแยะ เจ็บมาเยอะค่ะที่ในรูปกับของจริงที่ได้ไม่ตรงกัน จนเราเลิกซื้อไปหลายร้าน แล้วกลัวการช๊อปออนไลน์ไปเลย แต่ดูเพจนี้ เห็นมีเว็ปไซต์ด้วย และรีวิวจากลูกค้าคนอื่นๆอีก ทำให้เราอยากลอง จึงลองสั่งกางเกงทำงาน ที่เป็น New Arrival ของทางร้านซึ่งทางร้านเคลมว่าเป็นผ้าคอตตอนผสมสเปนเด็กซ์นำเข้าจากญี่ปุ่น แล้วทางร้านเป็นผู้ดูแลการผลิตเอง เป็นงานป้าย PSS เราก็เลยแบบเอาวะ ไม่ใช่ของจีน ทางร้านผลิตเองด้วย ลองซื้อมาดูเพราะเห็นโปรโมทหนักมากว่าดีอย่างนั่นดีอย่างนี้ ก็เลยสั่งซื้อพร้อมโอนเงินเรียบร้อยค่ะ ค่าเสียหายก็ประมาณ 690 บาทค่ะ บวก EMS อีก 50 บาท เป็น 750 บาท คราวนี้ก็ใจตุ๊มๆ ต่อมๆ รอรับของ

            ผ่านไป 1 วันได้รับของแล้วค่าาา  ท๊าดา!! แบบส่งเร็วมาก ประทับใจ พอเปิดกล่องมาเจอกางเกงที่สั่ง ได้สัมผัสกับเนื้อผ้าแล้วรู้สึกว่า ดีเกินคาดมากอ่ะ แบบ Touching ดีมาก ทรงสวยจริงอันนี้คอนเฟิร์ม คือพอลองใส่แล้วเรารู้สึกว่ามันเกิดมาเพื่อเราจริงๆ  ไม่ใช่แบบตัดมาส่งๆ เป็นไซส์ใหญ่ๆเท่านั้นอ่ะ คือเนี๊ยบจริง และรู้สึกได้ว่าเขาเข้าใจ สาว plussize อย่างเราสุดๆ ได้แหล่งช๊อปแหล่งใหม่แล้วจ้า คือดีงามมาก มีสินค้าให้เลือกตั้ง 1,700 กว่าแบบ (อันนี้จริงรึเปล่าไม่รู้เห็นเขาว่ามางี้อ่ะ5555) แถม แอดมินคอยตอบให้คำปรึกษาเรื่องไซส์ละเอียดสุด บริการดีมาก

รูปสินค้าที่สั่งมา

สุดท้ายนี้ใครจะเชื่อเราหรือไม่เชื่อก็ได้ เอาเป็นว่าเราแค่มาแชร์สิ่งดีๆที่เราอยากบอกต่อ ให้กับสาว Plusize อย่างเราได้หาซื้อเสื้อผ้าที่ตัดมาเพื่อเราจริงๆ แถมมีคุณภาพ ราคาอยู่ในระดับกลางๆ ที่แน่นอนว่าเราจะอุดหนุนร้านนี้อีกแน่นอนจ้า ไม่ได้โฆษณาให้ร้าน ไม่มีค่าจ้างแต่อย่างใด แค่มาบอกต่อด้วยใจเท่านั้นเอง ไว้มีอะไรน่าสนใจอีก เราจะมารีวิวอีกแน่นอน ใครที่ไม่มั่นใจผ่านได้เลยจ้า แต่เราก็อยากให้ลองดูก่อนนะ เผื่อเจอแบบที่ชอบสไตล์ที่ใช่อะไรงี้ ส่วนใครที่เคยซื้อร้านนี้อยู่แล้ว ก็ลองมารีวิวเล่าสู่กันฟังบ้างน้า